Bỏ Hết Dự Án Khác Đi, Hãy Đến Mua Chung Cư The Vesta Ngay Hôm Nay

Bạn đang mệt mỏi với việc đi tìm mua nhà? Bạn tìm hiểu nhiều dự án ở nhiều nơi mà vẫn chưa quyết định được mua dự án nào, mua ở đâu…

Câu trả lời nằm ở chính trong bạn. Bạn đi tìm hiểu mua nhà ở rất nhiều nơi nhưng chẳng ưng chỗ nào cả, chỗ nào cũng thấy cái không hợp lý, chỗ nào cũng thấy cái bất cập. chỗ nào cũng thấy điểm xấu. Còn bạn thì chỉ nhìn vào những điều tiêu cực nhất của dự án .

Vâng, cuộc sống là như vậy. Chả có gì là hoàn hảo cả, Chả có cái gì là tốt nhất cả. Cái quan trọng là cái phù hợp nhất với bạn. Cái nhiều ưu điểm nhất là cái tốt nhất với bạn. Giống như con người, “Nhân bất thập toàn”. Nếu chúng ta chỉ nhìn vào điểm xấu của một người thì lúc nào cũng nghĩ người ta xấu, hành động của bạn là tránh xa con người xấu này mặc dù bạn chẳng hiểu gì về người ta. Cho dù thực tế người đó rất nhiều ưu điểm, làm rất nhiều việc tốt…;

Nếu bạn đang trong trạng thái như vậy thì cũng giống như một cô gái 35 tuổi, càng thêm tuổi càng thêm khó tính. Bạn luôn cảnh giác với mọi chàng trai đến gần bên mình cho dù là đang có ý đồ tán tỉnh hay chỉ giao tiếp xã hội bình thường. Trong con mắt của bạn chàng trai nào cũng không tử tế, cưới ngựa xem hoa hay kiểu tương tự như vậy và bạn bắt đầu nghĩ “thằng này đểu”. Và cứ thế cứ thế… cho đến lúc già bạn vẫn chả còn ai theo đuổi nữa. Vì sao vậy? vì bạn đã mất giá trị trong mắt càng chàng trai, bạn đã già!

Giống như việc đi mua nhà, bạn ko mua sớm khi bạn có tiền mà đợi để “thời gian nữa”, “chờ thêm thời gian nữa cho đủ tiền” thì số tiền của bạn đã mất giá trị so với thị trường rồi. Và cuối cùng bạn lại thành cô gái ế. Lúc này sẽ có 2 trường hợp, một là may mắn tìm được một partner tốt hoặc là nhắm mắt chọn 1 lựa chọn không được tốt nữa.

Bạn đã bao giờ tìm hiểu dự án The Vesta chưa? Bạn đã bao giờ xem dự án The Vesta chưa? Tôi nghĩ The Vesta là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý với bạn. Nếu không tin, tôi có thể dẫn chứng cho bạn 11 lý do để mua chung cư The Vesta.

Một: Vị trí dự án The Vesta

Dự án The Vesta có vị trí đẹp, Nằm ngay mặt đường quốc lộ 21B và bến xe Yên Nghĩa. Rất thuận tiện cho việc di chuyển với các tỉnh.

vi-tri-du-an-the-vesta
Vị trí dự án the vesta

Hai: 40 Tiện ích nội khu

Nếu bạn đi tìm hiểu nhiều dự án có thể thấy rất ít các dự án có tổng thể quy mô lớn như dự án The Vesta. Dự án The Vesta có khuôn viên rộng rãi, có hồ nước, có sân thể thao, khu nhà trẻ, bể bới 4 mùa…, Tất cả các tiện ích mà bạn nghĩ chỉ dự án cao cấp mới có nhưng đều có trong khu nhà ở xã hội The Vesta

tien-ich-du-an-the-vesta
Tiện ích dự án the vesta

Ba: Tiến độ thị công xây dựng:

Nhà ở xã hội The Vesta có tiến độ xây dựng rất tốt. Tính đến thời điểm tháng 5 năm 2018 thì đã có 2 tòa nhà được bàn giao. Các tòa còn lại cũng đã xây dựng gần như xong hết và sẽ bàn giao tiếp đến cuối năm 2018. Bạn có thể nhìn thấy nhà thực tế, người dân đến ở thực tế nên hoàn toàn an tâm về tiến độ và chất lượng căn hộ The Vesta

cap-nhat-tien-do-du-an-the-vesta
Tiến độ dự án the vesta hà đông (10)

Bốn: Thời gian bàn giao

Các tòa hiện đã xây dựng gần xong nên nếu bạn mua thời điểm này sẽ sớm nhận được nhà. Ví dụ nếu bạn mua tòa V2 thì sẽ đươc nhận nhà vào khoảng tháng 6 – tháng 8 năm 2018. Nếu mua tòa V3 quý khách sẽ có nhà ở luôn ngay sau khi mua.

chung-cu-the-vesta-phu-lam
chung cư the vesta hà đông

Năm: Diện tích đa dạng:

Dự án The Vesta có 4 loại căn hộ là 48m2 – 55m2 – 66m2 – 69m2 thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ nên sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với ví tiền và nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

toa-v1-the-vesta
Tòa V1 The Vesta – T6-18

Sáu: Giá bán tốt

Hiện tại dự án nhà ở xã hội rất ít, và đa phần các dự án giá rẻ khác thường chất lượng rất kém. Nếu bạn mua chỉ vì giá rẻ hơn 1 chút nhưng chất lượng kém hơn, tiện ích không có thì không nên mua. Vì nếu mua về hỏng hóc và sinh hoạt sau này sẽ rất bất tiện. Nhà ở xã hội The Vesta hiện tại đang có giá bán khoảng từ 700 triệu + thanh toán trả góp nên sẽ là lựa chọn rất tốt đối với bạn

Bảy: Thanh toán linh hoạt:

Mặc dù dự án The Vesta đã sắp bàn giao nhưng chủ đầu tư vẫn cho khách hàng thanh toán trả góp theo tiến độ. Thông thường chia làm 4 đợt, nếu bạn muốn nhận nhà sớm có thể sẽ thanh toán nhanh hơn để có thể nhận nhà trước

Tám: Chính sách ngân hàng

Hiện tại khách hàng mua nhà tại dự án The Vesta đều sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất là 5% trong 3 – 5 năm đầu. Khách hàng không vay ngân hàng còn được chiết khấu 5% giá bán căn hộ. Thời gian vay lên tới 20 năm. Chính sách này chỉ duy nhất dự án The Vesta có thôi nhé!

nha-o-xa-hoi-the-vesta
mua nhà ở xã hội the vesta

Chín: Hạ tầng đồng bộ

Dự án The Vesta có quy mô gồm 8 tòa, nằm cạnh đường QL21b nên có cơ sở hạ tầng kết nối đồng bộ. Toàn bộ là đường nhựa. Xung quang là khu dân cư đã phát triển lâu đời nên nhiều tiện ích đa dạng cũng đã phát triển như: trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng ăn uống, thời trang,….; Trong tương lại khu này sẽ rất phát triển. Bao bọc quanh dự án The Vesta là những dự án khu dân cư cao cấp như nhà biệt thự, nhà liền kề, trường đại học, cơ quan, văn phòng….

du-an-the-vesta-hai-phat
dự án the vesta hà đông

Mười: Chủ đầu tư uy tín

Khi đi mua nhà chúng ta cũng thường phải xem cả chủ đầu tư dự án. Với chủ đầu tư Hải Phát bạn có thể an tâm về uy tín của chủ đầu tư. Trong khu vực Hà Đông chủ đầu tư cũng có rất nhiều dự án để bạn có thể tham khảo.

Mười một:  Cộng đồng cư dân trẻ

Đối tượng mua nhà ở xã hội The Vesta chủ yếu là các gia đình trẻ có độ tuổi vào khoảng 20 – 35 tuổi nên có cùng nhiều quan điểm sống, thói quen, hành vi, văn hóa. Khi ở đây bạn sẽ rất nhanh hòa đồng và có cơ hội phát triển, giao lưu với hàng xóm xung quanh.

Tạm Kết: Dự án nhà ở xã hội The Vesta là lựa chọn cực kỳ tốt. Nếu bạn quan tâm dự án này đừng quen gọi vào số hotline bên dưới để được tư vấn nhé.

CLICK GỌI NGAY: 0911.460.6000967.506.216

Nhân Hòa

Trưởng Phòng Kinh Doanh at Hải Phát Land
🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa. Nếu bạn đang cần tư vấn hãy gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 hoặc để lại tin nhắn 📩📩📩chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!
Nhân Hòa
Please wait...

Nhân Hòa

🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa. Nếu bạn đang cần tư vấn hãy gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 hoặc để lại tin nhắn 📩📩📩chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

CALL ME
+
Call me!