Tổng hợp những đánh giá The Vesta mới nhất bạn cần biết

Những ai đã và đang có ý định tìm hiểu về câu hỏi có nên mua nhà ở xã hội The Vesta đều cần tham khảo những thông tin cơ bản nhất về dự án mà mình đang quan tâm. Tự mình tìm hiểu trên internet, trên sách báo, trên mạng xã hội,…đều rất cần thiết cho mỗi chúng ta. Nhưng còn tuyệt vời hơn nữa nếu như những thông tin đó được chính những người đã sử dụng căn hộ tổng hợp lại. Bài viết này là bài tổng hợp những đánh giá The Vesta mới nhất mà bạn cần biết:

Đánh giá The Vesta về vị trí địa lý, không gian sống, tiện nghi

Có thể nói rằng nếu có câu hỏi có nên mua chung cư The Vesta hay không thì câu trả lời chỉ có 1 là có nên mua bởi những đánh giá The Vesta không thể xuất sắc hơn. Nằm tại quận Hà Đông, Hà Nội; nơi bắt đầu của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; dự án có vị trí thuận tiện được coi là điểm nhấn của Hà Đông. Chung cư thuộc phạm vi của xã Thanh Lãm, Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội và chỉ mất có 15 phút để đi từ đây vào đến trung tâm thành phố Hà Nội. Đây còn là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường lớn như quốc lộ 6, quốc lộ 21B, đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu,…Phía Bắc của chung cư giáp đường nhựa rộng 18m; phía Đông được giáp với trục quốc lộ 21B; phía Nam giáp với đường dân sinh Thanh Lãm và có phía Tây của chung cư giáp hồ, khu đất dân cư.
Đánh giá The Vesta về sự tiện nghi luôn đạt điểm 9/10 khi tại đây có trung tâm thương mại, có trường mầm non, có sân tennis phục vụ nhu cầu giải trí và nhiều tiện nghi khác nữa phục vụ nhu cầu sinh hoạt, văn hóa nghệ thuật của cư dân. Khi sống tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cộng đồng cư dân xung quanh có trình độ dân trí cao, không gian sống thoãng đãng nhiều cây xanh – nơi bạn luôn muốn trở về sau một ngày làm việc bận rộn.

Download BẢNG GIÁ & HỒ SƠ MUA NOXH The Vesta

Đánh giá The Vesta về chi phí giá thành của căn hộ
Với sự tiện nghi đầy đủ như đã nêu ở trên, chắc bạn còn bất ngờ hơn nữa khi biết được mức giá cho mỗi căn hộ của dự án. Khi tiến độ The Vesta đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra, những người tìm hiểu và muốn sở hữu căn hộ tại dự án ngày một nhiều khi biết mức giá cho một căn hộ chỉ rơi vào từ 700 đến 900 triệu. Các căn hộ của dự án có 2 loại căn hộ gồm loại 2 phòng ngủ và loại 3 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 đến 69 m2. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với đại đa số người dân có thu nhập trung bình. Hơn nữa, vì đây là dự án nhà ở xã hội nên còn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho người mua đủ điều kiện để mua nhà ở xã hội theo quy định của Nhà nước. Cụ thể như chủ đầu tư hỗ trợ gói vay 5%/năm dài hạn và được vay tối đa 50% giá trị căn hộ trong 5 năm. Chỉ cần là người thuộc điều kiện được mua nhà ở xã hội và được xác nhận của cơ quan pháp luật là hoàn toàn đủ điều kiện để có thể mua căn hộ tại The Vesta.
 
Có thể để đánh giá The Vesta thì từ vị trí địa lý, không gian sống, sự tiện nghi cho đến giá thành đều chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất. Và nếu như có ai đó hỏi rằng có nên mua nhà chung cư The Vesta không thì chúng ta không thể chối từ được bởi sự hoàn hảo của dự án với mức giá phù hợp cho những hộ dân có thu nhập trung bình. 
 
Tư Vấn Dự Án THE VESTA: 0967.506.216 – 0911.460.600

Comments

comments

Please wait...

Nhân Hòa

🙋🙋🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa 🌼🌼🌼 Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn 📩📩📩 hoặc gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 Để được tư vấn miễn phí 🌺