Tòa nhà The Vesta V2 – Nơi sống lý tưởng cho gia đình bạn

Tòa nhà The Vesta V2 nằm trong dự án chung cư, nhà ở xã hội The Vesta của chủ đầu tư Hải Phát Land có vị trí tại quận Hà Đông, Hà Nội. Với slogan ” An cư nơi đất lành” – dự án này được chủ đầu tư gửi gắm toàn bộ tâm tư, tình cảm để xây dựng nên tổ hợp khu sinh sống, khu trung tâm thương mại, giải trí cho những hộ gia đình có thu nhập ở mức trung bình. Và The Vesta V2 là một trong những tòa nhà của dự án đã được xây dựng và hoàn thiện xong.

 
mat-bang-toa-v2-the-vesta
Mặt bằng tòa V2 The Vesta


Tòa nhà The Vesta V2 dành cho những ai?

The Vesta V2 là tòa nhà thuộc dự án nhà ở xã hội dành cho những người có đủ điều kiện theo quy định. Dự án hướng đến việc tạo điều kiện cho những người có thu nhập trung bình xứng đáng có một căn nhà để sinh sống ở đất thủ đô thay vì phải đi thuê nhà hàng tháng. Những người thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội The Vesta V2 gồm: những người có công với cách mạng, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, đối tượng được bảo trợ xã hội, những người thuộc hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn, những cán bộ công nhân viên chức được hưởng lương từ ngân sách Nhà nước,….Chỉ cần họ chứng minh được có thu nhập hàng tháng và có giấy xác nhận thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội là đã đủ điều kiện để sở hữu cho mình một căn hộ trong tòa nhà The Vesta.


Kinh nghiệm khi mua nhà ở xã hội

Nếu đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội, bạn nên có kinh nghiệm về việc mua nhà xã hội trước khi quyết định giao số tiền của mình cho chủ đầu tư. Một kinh nghiệm mua nhà ở xã hội được rút ra từ nhiều người đã từng mua đó là cần phải quan tâm đến chủ đầu tư là công ty nào? có uy tín trên thị trường bất động sản hay không? đã có dự án bất động sản nào thành công hay chưa? Bởi chủ đầu tư nếu khi có uy tín thì mới có thể yên tâm tiến độ dự án được hoàn thành đúng thời gian, các dịch vụ đi kèm được thực hiện đầy đủ, được nhiều ưu đãi chính sách khi cần làm việc với ngân hàng để vay tiền trong trường hợp mua nhà trả góp. Tại The Vesta V2 , chủ đầu tư là Hải Phát Land – một ông lớn trong thị trường bất động sản tại Việt Nam và đã có rất nhiều dự án thành công trên cả nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi V2 được Hải Phát Land xây dựng, thi công và chịu trách nhiệm trong quá trình trước, trong và sau khi quá trình mua bán diễn ra.


Đánh giá The Vesta V2

 Tổng hợp những ý kiến đánh giá dành cho cư dân sống tại tòa nhà trong cuộc khảo sát về chất lượng của căn hộ thì gần 100% đều hài lòng với The Vesta V2. Sự thuận tiện về mặt giao thông, vị trí địa lý đắc địa, môi trường sống văn minh, khu vui chơi giải trí hiện đại cùng môi trường sống trong lành tạo nên một tòa nhà được đông đảo những người có nhu cầu quan tâm và lựa chọn.

Nơi sống lý tưởng cho những hộ gia đình có thu nhập thấp không đâu khác chính là The Vesta. Còn chần chừ gì nữa nếu đang lựa chọn cho mình căn hộ chung cư để đặt chân đi về sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi. Chung cư The Vesta là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tư Vấn Dự Án THE VESTA: 0967.506.216 – 0911.460.600
Please wait...

Nhân Hòa

🙋🙋🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa 🌼🌼🌼 Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn 📩📩📩 hoặc gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 Để được tư vấn miễn phí 🌺