The Vesta VN là dự án nhà ở xã hội chất lượng tốt nhất

The Vesta VN là dự án nhà ở xã hội của công ty bất động sản Hải Phát, chính thức được trao tặng danh hiệu” Nhà ở xã hội chất lượng tốt nhất” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức. Giai thưởng này là một giải thưởng uy tín, nằm trong khuôn khổ Giai thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Giai thưởng của dự án là hoàn toàn xứng đáng và đã nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người.

 

The Vesta Vn có quy mô lớn nhất phía Tây Hà Nội

     The Vesta VN là dự án NOXH có quy mô lớn nhất phía Tây Hà Nội. Nó bao gồm có 8 tòa nhà, mỗi tòa cao 18 tầng và có 1 tầng hầm gửi xe riêng biệt. Tổng số căn hộ của tòa nhà lên tới gần 2000 căn hộ với tổng mức đầu tư khoảng 2.300 tỷ đồng. Dự án được đánh giá cao bởi  việc hoàn thiện tiện ích và hệ thống phòng cháy chữa cháy trước khi cư dân đến đây sinh sống. The Vesta Vn là dự án được xây dựng nằm trong chủ trương của TP. Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đại bộ phận người dân có thu nhập trung bình. Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Hải Phát – một ông trùm trong thị trường bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm. Hiện Hải Phát đã có rất nhiều dự án lớn, đã hoàn thành và gây được tiếng vang khắp nước ta. Tất cả mọi công trình của Hải Phát đều nhận được đánh giá cao và dự án The Vesta Vn được đánh giá có chất lượng không kém gì so với các nhà chung cư cao cấp ở trong nội thành Hà Nội. 
 

The Vesta VN nổi lên đầy sức hút

 
Giải thưởng Nhà ở xã hội chất lượng tốt nhất nằm trong hạng mục Dự án nhà ở xã hội tốt nhất và chỉ có 6 giải trong hạng mục này. Ngoài ra còn có các hạng mục khác như nhà phát triển bất động sản uy tín nhất, khu đô thị tốt nhất, dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất, tòa nhà văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tốt nhất, dự án khu nhà ở đáng sống nhất, dự án công trình xanh tốt nhất, sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất.
The Vesta VN nổi lên đầy sức hút trong hàng trăm dự án bất động sản có trong các danh mục được đề cử. Với chất lượng hoàn hảo, cùng những tiện tích đầy đủ và một không gian sống trong lành, dự án xứng đáng được giải thưởng Nhà ở xã hội chất lượng tốt nhất. Trao đổi với báo chí, Ông Cường – Phó TGĐ Hải Phát chia sẻ: “Đây là dự án NOXH đầu tiên mà chúng tôi triển khai thi công và xây dựng. “An cư nơi đất lành” là tâm nguyện mà chúng tôi gửi gắm đến những cư dân sống ở đây. Bởi vì dự án nằm đúng vị trí trụ sở đầu tiên của Hải Phát – đây là nơi đã xây dựng nên một Hải Phát lớn mạnh và kiên cường như ngày hôm nay. The Vesta VN được xây dựng bằng tất cả tâm nguyện của chúng tôi với mong muốn để những người có mức thu nhập thấp có được căn nhà tại mảnh đất.Chúng tôi tin chất lượng xây dựng, tiện ích và không gian sống v.v. tại The Vesta VN sẽ khiến mọi người cảm thấy hài lòng.

 

Please wait...

Nhân Hòa

🙋🙋🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa 🌼🌼🌼 Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn 📩📩📩 hoặc gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 Để được tư vấn miễn phí 🌺