Sở hữu căn hộ The Vesta V8 chỉ từ 700 đến 900 triệu VNĐ

Chỉ từ 700 đến 900 triệu để sở hữu 1 căn hộ ở điểm nhấn của quận Hà Đông, Hà Nội là mức giá quá vừa phải đúng không ạ? Thay vì phải trả tiền thuê nhà mỗi tháng, bằng hình thức chỉ trả khoảng 50% giá trị căn nhà là bạn có thể sở hữu căn hộ The Vesta V8 thuộc dự án The Vesta tại Phú Lãm, Hà Đông. V8 hội tụ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết nhất cho khách hàng về không gian sống, học tập, giải trí, sinh hoạt,…và thực sự là nơi sống lý tưởng cho những hộ dân có thu nhập trung bình.

Sở hữu căn hộ The Vesta V8 chỉ từ 700 đến 900 triệu VNĐ

Tòa V8 thuộc dự án The Vesta do Hải Phát Land phân phối

 
Nhắc đến Hải Phát Land, chắc không chỉ những người làm trong ngành bất động sản mà tất cả mọi người làm trong các lĩnh vực khác nhau đều đã từng nghe đến chủ đầu tư bất động sản Hải Phát Land ít nhất 1 lần. Hải Phát là công ty bất động sản lớn tại Việt Nam khi đã thành công với nhiều dự án bất động sản và gây được tiếng vang lớn trên cả nước như Roman Plaza, Shophouse Vạn Phúc, The Phoenix Garden, Sky Central, Dream Centre Home, Hapulico,…Tiếp nối thành công vang dội của các dự án bất động sản đó, Hải Phát triển khai thi công dự án The Vesta tọa lạc tại Phú Lãm, Hà Đông. The Vesta gồm 8 tòa nhà và The Vesta V8 là một trong 8 tòa nhà của dự án. Trong những ý kiến được hỏi khi đánh giá The Vesta của người dân đã đến sinh sống, đại đa số các cư dân đều hài lòng với thiết kế, chất lượng, dịch vụ của tất cả 8 tòa nhà nói chung và của V8 nói riêng.

Download BẢNG GIÁ & HỒ SƠ MUA NOXH The Vesta

Thiết kế của The Vesta V8 

Cũng như các tòa khác, V8 gồm 18 tầng và có 1 tầng hầm gửi xe. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và có thể tận dụng được tối đa ánh sáng chiếu vào trong phòng. Diện tích mỗi căn hộ của The Vesta V8 nằm trong khoảng 56m2 đến 69m2 được chia thành loại có 2 phòng ngủ và loại có 3 phòng ngủ. Gía thành của từng loại cũng khác nhau phụ thuộc vào diện tích, vị trí từng phòng. Dù phòng ngủ có 2 phòng hay 3 phòng cũng đều được thiết kế 2 nhà vệ sinh với nội thất đầy đủ. Bước vào căn hộ, ta có thể quan sát được sự bố trí, thiết kế hài hòa của các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhà WC, phòng bếp. Người mua khi xem thiết kế của căn hộ đều tâm đắc, ưng mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nói thiết kế của The Vesta V8 xứng đáng nhận được điểm 10 và chiều lòng được tất cả các khách hàng dù là khó tính đến đâu.
 

Làm sao để có thể sở hữu The Vesta V8 với giá chỉ từ 700 triệu đồng?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm hiểu và muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ V8. Vì V8 nằm trong dự án nhà ở xã hội của chủ đầu tư Hải Phát Land nên điều kiện để có thể mua được nhà ở xã hội là các điều kiện đã được Nhà nước quy định. Đó là những người có công với cách mạng; là công chức, viên chức, hưởng lương Nhà nước; sỹ quan, quân nhân,…gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đối tượng được bảo trợ xã hội;…Họ cần thêm giấy xác nhận có dấu và chứng minh được thu nhập của mình là đã đủ điều kiện để mua được một căn hộ The Vesta V8.

Sở hữu căn hộ The Vesta V8 chỉ từ 700 đến 900 triệu VNĐ
 

Có thể nói với thiết kế ấn tượng của mình, The Vesta xứng đáng được lựa chọn là nơi bạn tin tưởng và trở về sau ngày một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi. Mức giá 700 triệu đến 900 triệu quá hợp lý để sở hữu một căn hộ nhà ở xã hội đầy đủ sự tiện nghi và được đảm bảo an ninh 24/24h như V8.  Nhanh tay đăng ký để trở thành cư dân của tòa nhà nào!

 
Tư Vấn Dự Án THE VESTA: 0967.506.216 – 0911.460.600
Please wait...

Nhân Hòa

🙋🙋🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa 🌼🌼🌼 Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn 📩📩📩 hoặc gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 Để được tư vấn miễn phí 🌺