Đánh giá The Vesta từ những người có kinh nghiệm mua nhà ở xã hội

Trong suy nghĩ của nhiều người, nhà ở xã hội dành cho những người có mức thu nhập thấp cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và dịch vụ của căn hộ cũng thấp. Nếu bạn vẫn giữ suy nghĩ đó thì giờ nó không còn đúng nữa với dự án The Vesta của chủ đầu tư là công ty Hải Phát. Tìm hiểu về dự án này, bạn sẽ có cái nhìn nhận và đánh giá mới về nhà ở xã hội. Để bạn hiểu rõ hơn, mình sẽ tổng kết lại những đánh giá The Vesta từ những người đã có kinh nghiệm mua nhà ở xã hội. 

 

Đánh giá The Vesta là dự án chung cư có quy hoạch đảm bảo

 
Chung cư khi bắt đầu triển khai kế hoạch xây dựng luôn nhận được sự tán đồng và ủng hộ của cơ quan quản lý cùng người dân. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên được xây dựng và khởi công trên diện tích đât được chính chủ đầu tư là công ty Hải Phát giải phóng mặt bằng. Qua đó, ta thấy được tâm huyết và nỗ lực Hải Phát đặt vào dự án này to lớn đến nhường nào. Đánh giá The Vesta cũng là một trong những dự án có pháp lý sạch cùng chất lượng, tiến độ được kiểm định,…để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
 
 

Đánh giá The Vesta có quy mô dự án lớn

 
 Nằm tại vị trí đắc địa là điểm nhấn của quận Hà Đông, dự án được mệnh danh là nhà ở xã hội lớn nhất Thủ đô. Tổng mức đầu tư của dự án lên tới 2.300 tỷ; quy mô của dự án lên tới hơn 4,5ha bao gồm 8 tòa nhà The Vesta V1, The Vesta V2, The Vesta V3, The Vesta V4, The Vesta V5, The Vesta V6, The Vesta V7 và The Vesta V8. Trong 8 tòa nhà có 2 tòa nhà thương mại cao 19 tầng và khoảng gần 2000 căn hộ. Dự án cũng được tích hợp, tổ hợp của hệ thống hạ tầng tiện ích và đầy đủ các dịch vụ bao gồm: trung tâm thương mại, hầm gửi xe, bể bơi trong nhà, trường mầm non, sân tennis,…
 
Thiết kế tối ưu

 

 
 
Bên cạnh là dự án có quy hoạch đảm bảo, quy mô dự án lớn thì The Vesta còn là dự án nhà ở xã hội có thiết kế hiện đại, có kiêu kiến trúc riêng nhưng vẫn mang bản sắc của kiến trúc Việt Nam. Các căn hộ tại tìa nhà có không gian thoáng đãng tận dụng được tối đa ánh sáng khi có 2 mặt thoáng. Không gian sống khu vực căn hộ tràn ngập cây xanh mang cảm giác cho cư dân được tới gần hơn với thiên nhiên bên ngoài. Những người đã mua căn hộ tại đây đều đánh giá The Vesta ở thang điểm cao và họ cảm thấy hài lòng với thiết kế của tòa nhà, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình là đúng.
 

Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng của công ty Hải Phát, dự án được đánh giá là nơi đáng sống, nơi sống lý tưởng ở mảnh đất Thủ đô. Dự án cũng làm thay đổi suy nghĩ của người dân từ trước đến nay về chất lượng của nhà ở xã hội.T he Vesta sẽ mang đến những căn hộ chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất, thiết kế và dịch vụ tiện nghi chiều lòng được các khách hàng khó tính nhất.

Tư Vấn Dự Án THE VESTA: 0967.506.216 – 0911.460.600

Comments

comments

Please wait...

Nhân Hòa

🙋🙋🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa 🌼🌼🌼 Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn 📩📩📩 hoặc gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 Để được tư vấn miễn phí 🌺