Có nên mua chung cư The Vesta – nhà ở xã hội tại Hà Đông không?

The Vesta là dự án nhà ở xã hội của chủ đầu tư Hải Phát Land và có quy mô lớn nhất ở phía tây Hà Nội. The Vesta cũng là dự án nằm trong chủ trương của Hà Nội với mục đích tạo điều kiện cho người dân có thu nhập thấp có thể mua được nhà chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi dự án The Vesta bắt đầu được mở bán giới thiệu thì câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là Có nên mua chung cư The Vesta không? Trước tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dự án này!

Chung cư The Vesta dành cho ai?

Chung cư The Vesta dành cho những người có thu nhập thấp và thuộc nhóm đối tượng được mua nhà ở xã hội theo điều 14, Nghị định 188/2013/NĐ-CP; Khoản 1- Điều 12 Thông tư 08/2014/TT-BXD). Cụ thể hơn, những đối tượng được mua nhà ở xã hội The Vesta bao gồm: người có công với cách mạng; cán bộ công chức, viên chức,…; sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp; công nhân, người lao động; người thuộc hộ nghèo; đối tượng bảo trợ xã hội; học sinh, sinh viên,…..Những đối tượng kể trên khi có giấy xác nhận đối tượng và thực trạng nhà đang ở hiện tại đã được xin dấu thì đã có đủ điều kiện để mua nhà ở xã hội The Vesta. Với câu hỏi được đặt ra với những người đã đủ điều kiện mua nhà ở xã hội đó là có nên mua chung cư The Vesta không thì hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà The Vesta mang lại nhé!

 

Có nên mua chung cư The Vesta không và lợi ích mà The Vesta mang lại

Chung cư The Vesta có tất cả 8 tòa nhà cao tầng và mỗi tòa nhà cao 18 tầng. Tổng số căn hộ của toàn bộ chung cư là 1.904 căn hộ. Tại đây, các cư dân được sinh sống trong một không gian vô cùng thoáng đãng, mát mẻ,…không chỉ vậy nơi đây còn đáp một hệ thống hạ tầng cơ sở đầy đủ. Không mất nhiều thời gian khi phải đi ra ngoài mua sắm bởi ngay dưới là 1 trung tâm thương mại cung cấp đầy đủ những gì cần thiết cho cuộc sống của chúng ta. Nếu đang lo lắng về khoảng cách tới trường học của các con nhỏ thì đừng lo lắng nhé bởi The Vesta có trường mầm non 04 tầng nên việc đưa đón con nhỏ đến trường là thuận tiện hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu giải trí của cư dân, chung cư có khu liên hợp thể thao gồm sân tennis, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, aerobic, yoga, công viên, vườn hoa, đài phun nước,….và còn có không gian sinh hoạt ngoài trời để tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ vào dịp nghỉ lễ. Ngoài ra, bãi đỗ xe của chung cư The Vesta rộng rãi được thiết kế hiện đại cùng hệ thống camera giám sát nên an ninh được đảm bảo 24/24h.

Với một hệ thống trung tâm thương mại, trường học, khu liên hợp thể thao, khu sinh hoạt ngoài trời, bãi đỗ xe …đầy đủ, hiện đại và đảm bảo an ninh thì thật không khó để có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua chung cư The Vesta không đúng không nào?
Tư Vấn Dự Án THE VESTA: 0967.506.216 – 0911.460.600
Thanh Hằng

Thanh Hằng

🙋 Xin Chào! Tôi là Thanh Hằng. Nếu bạn đang cần tư vấn hãy gọi cho tôi theo số ☎ 0984 797 889 - 0911 460 600 hoặc để lại tin nhắn trong mục Đăng ký để đượcTư Vấn!

Contact Me on Zalo
0911237588