Câu trả lời cho câu hỏi Có nên mua chung cư The Vesta không?

The Vesta là dự án nhà đất xã hội của CĐT Hải Phát Land và có diện tích lớn nhất ở phía tây Hà Nội. The Vesta cũng là dự án theo chủ trương của Thủ đô với mục đích tạo điều kiện cho người dân có thu nhập thấp có thể mua được nhà chung cư trên địa bàn đô thị Hà Nội. Khi dự án The Vesta bắt đầu được mở bán giới thiệu thì câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là Có nên mua chung cư The Vesta không? Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dự án này!

Chung cư The Vesta dành cho ai?

Chung cư The Vesta dành cho các người có thu nhập thấp và thuộc nhóm đối tượng được mua nhà ở xã hội theo điều 14, Nghị định 188/2013/NĐ-CP; Khoản 1- Điều 12 Thông tư 08/2014/TT-BXD). Cụ thể hơn, những đối tượng được mua nhà ở xã hội The Vesta bao gồm: người có công cách mạng; cán bộ công chức, viên chức,…; sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp; công nhân, người lao động; người thuộc hộ nghèo; đối tượng bảo trợ xã hội; học sinh, sinh viên,…..Những đối tượng kể trên khi có giấy xác nhận đối tượng và thực trạng nhà hiện tại đã được xin dấu thì đã có đủ điều kiện để mua nhà đất xã hội The Vesta. Với câu hỏi được đặt ra với những người đã đủ điều kiện mua địa ốc xã hội – có nên mua chung cư TheVesta không thì hãy cùng tìm hiểu các lợi ích mà The Vesta mang đến nhé!
 

Có nên mua chung cư The Vesta không và lợi ích mà The Vesta mang lại

Chung cư The Vesta có tất cả 8 tòa nhà cao tầng và mỗi tòa nhà cao 18 tầng. Tổng số căn hộ của toàn bộ chung cư là1904 căn hộ. Ở đây, những cư dân được sinh sống trong một không khí thoáng đãng, mát mẻ, văn minh…không chỉ vậy nơi đây còn đáp ứng một hệ thống hạ tầng cơ sở đầy đủ. Không mất nhiều thời gian khi phải đi ra ngoài mua sắm bởi ngay dưới là 1 trung tâm thương mại cung cấp đầy đủ nhu cầu cần thiết cho nhịp sống của chúng ta .
Nếu bạn đang sợ sệt về khoảng cách tới trường học của các con nhỏ thì đừng lo lắng nhé bởi The Vesta có trường mầm non 04 tầng nên việc đưa đón con nhỏ đến trường là thuận tiện hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu giải trí của cư dân, chung cư có khu liên hợp thể thao gồm sân tennis, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, aerobic, yoga, công viên, vườn hoa, đài phun nước,….và còn có phong cảnh sinh hoạt ngoài trời để tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ vào dịp nghỉ lễ. Ngoài ra, bãi đỗ xe của chung cư The Vesta rộng rãi được thiết kế hiện đại qua hệ thống camera giám sát nên an ninh được đảm bảo 24/24h.
 
 

 

Với 1 hệ thống TTTM, trường trung học phổ thông, khu liên hợp thể thao, khu sinh hoạt ngoài trời, bãi đỗ xe …đầy đủ, tiến bộ và đảm bảo an ninh thì thật cực kỳ dễ để có câu trả lời có nên mua văn phòng The Vesta không đúng không nào?

TƯ VẤN DỰ ÁN THE VESTA: 0967.506.216 – 0911.460.600

 

Comments

comments

Please wait...

Nhân Hòa

🙋🙋🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa 🌼🌼🌼 Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn 📩📩📩 hoặc gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 Để được tư vấn miễn phí 🌺