Các lưu ý khi đăng kí mua nhà ở xã hội The Vesta

Để mua địa ốc xã hội, khách hàng phải bảo đảm thỏa mãn điều kiện thuộc đối tượng thừa hưởng chính sách tương trợ về địa ốc xã hội và thỏa mãn các điều kiện được mua như sau:

  • Đối tượng thừa hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội: gồm có 10 đối tượng theo quy định trong điều 49 của Luật nhà đất 2014, tại đó 3 đối tượng phổ biến nhất là: Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực thành phố ( Đối tượng 04); Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân giỏi , công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân (Đối tượng 06) và Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức (Đối tượng 07).
  • Những điều kiện được mua nhà ở xã hội: Gồm điều kiện rào cản về nhà đất , điều kiện về cư trú và điều kiện về thu nhập thấp. Cụ thể: khách hàng phải chưa có nhà ở hoặc có nhà Nhưng quy mô bình quân của hộ gia đình dưới 10 m2 sàn/người. Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương địa danh có địa ốc xã hội hoặc Nếu không có HKTT thì người có nhu cầu mua NOXH phải có ĐK tạm trú, có HĐLĐ thời hạn từ 1 năm và giấy xác nhận (hoặc giấy tờ chứng minh) về việc có đóng bảo hiểm xã hội của cơ quan bảo hiểm tại tỉnh, thành thị trực thuộc Trung ương vị trí có nhà ở xã hội. Khách hàng phải là Người thu nhập thấp theo quy định là người không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.

Ngoài việc đảm bảo các điều kiện chung nói trên, để mua địa ốc xã hội The vesta Phú Lãm, (hiện tại đang tiếp nhận hồ sơ tòa V7 The Vesta (CT5)), khách hàng còn phải lưu ý thêm một số điều sau:
  1. Tìm hiểu rõ về thông báo sản phẩm trước khi quyết định đầu tư căn hộ The Vesta. Những thông tin cần tìm hiểu bao gồm: CĐT (về hàng đầu , năng lực kinh nghiệm và năng lực tài chính, các sản phẩm đã hoàn thành.  Địa điểm sản phẩm (The Vesta Tọa lạc tại Phú Lãm Hà Đông có phương pháp xa vùng của cư dân hay không, việc đi lại từ sản phẩm tới địa danh làm việc của cư dân có gì rào cản hay không), và giá tiền (Mua đúng giá được sở xây dựng ra mắt , không chênh), chất lượng và tiến độ xây dựng (Hiện ở The Vesta là một dự án có chất lượng quy hoạch đặc biệt , và tiến độ đảm bảo: 6/8 tòa đã cất nóc và đang hoàn thiện).
  2. Tìm hiểu về hồ sơ và thủ tục đăng ký mua The Vesta: cư dân nên gọi điện tới đại diện chủ đầu tư – Sàn GD bất động sản Hải Phát, tổ chức duy nhất tiếp nhận hồ sơ dự The Vesta,  để được tư vấn hướng dẫn cụ thể. Thủ tục và hồ sơ được khai báo theo mẫu của chủ đầu tư. Địa chỉ tiếp nhận duy nhất: Tầng 2, CT4 The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Thủ đô. Các thủ tục cấp thiết bao gồm: Hồ sơ chung, hồ sơ chứng minh đối tượng và thực trạng nhà đất , hồ sơ chứng minh điều kiện cư trú và hồ sơ chứng minh về điều kiện thu nhập.
  3. Tìm hiểu về gói vay hỗ trợ của chủ đầu tư: Cân đối khả năng tài chính là việc quan trọng nhất phải làm khi đầu tư căn hộ . Để đảm bảo giảm áp lực vay, khách hàng trước khi mua hoàn hảo nhất nên chuẩn bị trước ít nhất 50% giá trị căn hộ. Ví dụ: Căn hộ 55m2 tòa V7 The Vesta có giá khoảng 800 triệu đồng, để mua được căn hộ đó khách hàng nên có ít nhất 400 triệu
Tư Vấn Dự Án THE VESTA: 0967.506.216 – 0911.460.600

Comments

comments

Please wait...

Nhân Hòa

🙋🙋🙋 Xin Chào! Tôi là Nhân Hòa 🌼🌼🌼 Bạn đang cần tư vấn? Hãy để lại tin nhắn 📩📩📩 hoặc gọi cho tôi theo số ☎☎☎ 0911 460 600 - 0967 506 216 Để được tư vấn miễn phí 🌺