Bảng Giá Tòa V8 Nhà Ở Xã Hội The Vesta

Chỉ từ 700 đến hơn 900 triệu để có 1 căn hộ chung cư ở điểm thu hút của quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội; đó là tầm giá quá vừa phải đúng không ạ? Thay vì phải chi trả thuê nhà hàng tháng, thông qua hình thức chỉ trả khoảng tầm 1/2 mức vốn căn nhà  là Qúy khách có thể sở hữu được căn hộ chung cư The Vesta V8  thuộc sản phẩm The Vesta ở Phú Lãm, Hà Đông. V8 quy tụ, phục vụ đầy đủ các thị hiếu cấp thiết bậc nhất cho khách hàng về không gian sống, học tập, hoạt động giải trí, hoạt động và sinh hoạt,…và đích thực đó là nơi sống lý tưởng cho những hộ dân cư có thu nhập thấp tại Hà Nội.

 

The Vesta V8 thuộc dự án The Vesta của Hải Phát Land

 
Nhắc đến Hải Phát Land, chắc ko chỉ những người nào làm cho trong ngành bất động sản mà mọi người trong các ngành nghề, lĩnh vực ko giống nhau đều đã từng nghe tới chủ đầu tư bất động sản Hải Phát Land ít nhất 1 lần. Hải Phát là siêu thị bất động sản to và uy tín tại nước ta khi đã thành công có với nhiều dự án bất động sản cũng như gây được tiếng vang lớn trên cả nước như Roman Plaza, Shophouse Vạn Phúc, The Phoenix Garden, Sky Central, Dream Centre Home, Hapulico,…Tiếp nối thành công vang dội của những dự án bất động sản ấy, Hải phát triển khai thi công dự án The Vesta tọa lạc tại Phú Lãm, Hà Đông. The Vesta gồm 8 tòa nhà cũng như The Vesta V8 là một trong 8 tòa nhà của dự án. Trong các ý kiến được hỏi khi đánh giá The Vesta của cư dân đã đến sinh sống, đại đa số mọi người dân đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, dịch vụ của tất cả 8 tòa nhà tổng thể và của V8 nói riêng.

Kiến trúc của The Vesta V8

Cũng như các tòa khác, V8 gồm 18 tầng và có 1 tầng hầm gửi xe. Những căn hộ được thiết kế đáng mong ước bởi vẻ sang trọng, đẹp mắt và có thể tận dụng được tối đa ánh sáng chiếu vào tại phòng. Quy mô mỗi căn hộ của The Vesta V8 nằm tại khoảng 56m2 đến 69m2 được chia thành loại có 2 phòng ngủ và loại có 3 phòng ngủ. Gía thành của từng loại cũng khác nhau phụ thuộc vào quy mô, vị trí từng phòng. Dù phòng ngủ có 2 phòng hay 3 phòng cũng đều được kiến trúc 2 nhà vệ sinh với thiết kế bên trongđầy đủ nội thất. Bước vào căn hộ, ta có thể quan sát được sự bố trí, thiết kế hài hòa của những phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhà WC, phòng bếp. Người mua khi xem thiết kế của căn hộ đều tâm đắc, ưng mắt ngay từ cái nhìn trước tiên. Có thể nói thiết kế của The Vesta V8 xứng đáng nhận được điểm 10 và chiều lòng được toàn bộ các cư dân dù là khó tính đến đâu.

Làm thế nào để có thể sở hữu The Vesta V8 với cái giá chỉ với 700 triệu đồng?

 
Đó là thắc mắc được không ít người nêu ra khi tìm hiểu & muốn sở hữu cho chính bản thân mình 1 chung cư V8. Vì V8 nằm ở trong dự án công trình nhà ở tập thể của chủ đầu tư dự án Hải Phát Land nên điều kiện kèm theo để  có thể mua được nhà ở xã hội là những điều kiện kèm theo đã được Chính phủ quy chế. Đấy là những người có công với cách mạng; là công chức, viên chức, hưởng lương Nhà nước; sỹ quan, quân nhân,…gia đình có thực trạng khó khăn; đối tượng bảo trợ xã hội;…Họ cần thêm giấy chứng thực có dấu & chứng minh được nguồn thu của họ ổn định là đã đủ điều kiện để sở hữu cho mình được 1 căn hộ The Vesta V8.

 

Download BẢNG GIÁ & HỒ SƠ MUA NOXH The Vesta

Tư Vấn Dự Án THE VESTA: 0967.506.216 – 0911.460.600
Thanh Hằng

Thanh Hằng

🙋 Xin Chào! Tôi là Thanh Hằng. Nếu bạn đang cần tư vấn hãy gọi cho tôi theo số ☎ 0984 797 889 - 0911 460 600 hoặc để lại tin nhắn trong mục Đăng ký để đượcTư Vấn!

Contact Me on Zalo
0911237588